Chúng tôi đang bán mã nguồn hệ thống này, bạn quan tâm. Hãy liên hệ [email protected]

watermark logo

MCVlog 101: Tâm sự về con đường từ xe đạp lên Lamborghini 7.5 tỉ & 3x siêu moto 1 tỉ của anh Trí

0 Xem
EugeneNguyen
EugeneNguyen
26 Aug 2021

Link Facebook anh Tri Nguyen: https://www.facebook.com/profi....le.php?id=1000160813
Link Youtube Khói Xe: https://www.youtube.com/channe....l/UCCQYAoBm_Su4hiu2v
Link Facebook Eugene Nguyen: https://www.facebook.com/eugene.yuen.9/

Trong chuyến đi Houston vừa rồi, tôi có dịp gặp rất nhiều người thành công trong cuộc sống và hầu như ai cũng có niềm đam mê xe & súng.
Đầu tiên là anh Tri Nguyen aka Triaero, 1 người đàn ông ngoài 40 ngoại hình nhỏ nhắn có tính cách đậm chất miền Nam: lanh lợi, vui vẻ, thân thiện nhưng đầy nghị lực và cực kì khiêm tốn. Đặc biệt khi nói về xe thì mắt anh sáng rỡ.
Anh Trí đến Mỹ thời 90S với 2 bàn tay trắng , không nghề nghiệp, không tiếng Anh nhưng với tính cần cù, ham học hỏi cộng với niềm đam mê xe vô bờ bến, từ chiếc xe đạp bị ăn cắp mất khi đi làm lúc mới qua, anh đã chơi rất nhiều mẫu xe JDM huyền thoại cho đến các loại siêu xe Đức-Ý và những loại siêu moto.
Ngày hôm nay, anh và gia đình đã gầy dựng được 1 cơ ngơi khang trang ấm cúng, kiếm tiền từ chính niềm đam mê xe của chính mình để phục vụ ngược lại cho niềm đam mê đó.
Với tôi, anh Trí và các anh em Houston Texas tôi được hân hạnh gặp gỡ, trò chuyện, tâm sự về đam mê là những ví dụ điển hình cho sự bao dung của nước Mỹ với các cộng đồng thiểu số nhập cư hợp pháp.
Ai cũng đến Mỹ với 2 bàn tay trắng, không nghề ngỗng, không ngôn ngữ, không phương hướng nhưng với ý chí, niềm tin, sự siêng năng cần cù, óc sáng tạo và hơn hết là ngọn lửa đam mê, họ đều gặt hái được thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Xem thêm

0 Bình luận Sort By

Không tìm thấy bình luận nào

Bình luận Facebook

Up next