Chúng tôi đang bán mã nguồn hệ thống này, bạn quan tâm. Hãy liên hệ [email protected]

watermark logo

MVlog 102: Nghe Danson Tran,1 nhân viên tư vấn tín dụng ở Mỹ tâm sự về thú chơi stunt cực phấn khích

8 Xem
EugeneNguyen
EugeneNguyen
26 Aug 2021

Link Facebook của Đăng: https://www.facebook.com/trandanson
Em Đăng aka Danson Tran là 1 chuyên viên tư vấn tín dụng kiêm nhà đầu tư chứng khoán đến từ Biên Hoà, Đồng Nai, mới 27 tuổi cực kì dễ mến, Đăng có lối sống cực kì lành mạnh, không hút thuốc uống rượu, mai thuý để thư gĩan sau giờ làm việc mà tìm đến bộ môn stunt cực kì phấn khích pha lẫn tí mạo hiểm.
Có thể nói Đăng là 1 trong những đại diện tiêu biểu của thế hệ trẻ của cộng đồng VN ở Mỹ, trẻ-khoẻ-có trình độ-có đam mê, chịu làm hết sức chịu chơi hết mình, dám mạo hiểm dấn thân mày mò khám phá cái mới-học hỏi cái hay của người bản xứ, luôn nhìn về phía trước, chịu phấn đấu cho 1 tương lai sáng lạn ở nơi mình đang sống thay vì lên mạng than vãn về việc phải trả bill mỗi tháng, luôn vùng vằng mãi không chịu hoà nhập nhưng cũng không chịu về lại nơi sản xuất như 1 thiểu số không đáng kể.
Lúc ngồi nói chuyện với mẹ Đăng khi em đi công việc, ánh mắt của cô luôn sáng rỡ mỗi khi nhắc về con mình. Cô rất tự hào về em, từ 1 cậu công tử bột vụng về luộc cái trứng cong không xong lúc còn ở VN em đã lột xác hoàn toàn thành 1 người đàn ông đầy bản lĩnh tự chăm sóc cho bản thân từ việc nấu ăn, chăm sóc cho bản thân lúc xa nhà khi còn rất trẻ cho tới việc tự phấn đấu, ăn học thành tài và tìm được công việc ổn định và tự nuôi dưỡng niềm đam mê của bản thân.
You got my RESPECT, em. Thank you & your family so much for taking great care of me when I visited Dallas. It’s a huge pleasure to meet you and listened to your inspiring stories.

Xem thêm

0 Bình luận Sort By

Không tìm thấy bình luận nào

Bình luận Facebook

Up next