close

He2022 giảm giá 150k cho vé bay đôi dù lượn tại duluon.org

watermark logo

Tiếp theo

Tự chạy

QUYỀN LINH BIẾT ĐẾN VIỆC LÀM TỪ THIỆN TỪ KHI NÀO

38 Lượt xem • 04/01/21
Đăng lại
Nhúng
Thủy Cute

CÙNG CHUNG TAY GIÚP ĐỠ CÁC TRẺ EM KHU VỰC MIỀN TRUNG VIỆT NAM
▶️ https://shopee.vn/bosuutap11k-shopee

Bấm ngay vào:▶️ https://shopee.vn/bosuutap11k-shopee để mua các e-voucher 11k từ chương trình SHOPEE 11.11 TRIỆU BÀN TAY, toàn bộ số tiền thu được sẽ được chuyển đến tổ chức UNICEF Việt Nam, nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

#ShopeeTriệuBànTay #ShopeeBIGcharityVN
_____________________________
Trong lễ hội mua sắm Siêu Sale 11.11 lần này, Shopee Việt Nam chính thức giới thiệu chương trình gây quỹ “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay”. Đây là một hoạt động sẽ cùng diễn ra tại 7 nước trong khu vực Đông Nam Á và Đài Loan, nhằm nâng cao nhận thức trong cộng đồng và gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở mỗi nước.

Và số tiền gây quỹ được từ ngày 26/10 đến 11/11 trong Chương trình “Shopee 11.11 Triệu Bàn Tay” sẽ chính thức được gửi đến tổ chức UNICEF Việt Nam, nhằm chung tay hỗ trợ giáo dục và cung cấp nước sạch cho trẻ em tại các tỉnh miền Trung Việt Nam, nơi đang chịu nhiều thiệt hại từ thiên tai.

Tại Việt Nam, Shopee và hai đại sứ chương trình là nghệ sĩ Quyền Linh và Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân, cùng các đối tác Thương hiệu Shopee sẽ lần lượt mang đến các sáng kiến để cùng nhau gây quỹ tại ứng dụng Shopee. Trong đó, sẽ có 4 cách để bạn cùng đồng hành với chương trình. Tham khảo tại http://shopee.vn/shopee1111trieubantay

Cùng chung tay với Shopee; Quyền Linh và Khánh Vân; và các thương hiệu để mang lại sự khác biệt to lớn cho các trẻ em ở Việt Nam và cả thế giới nhé!

Cho xem nhiều hơn
0 Bình luận sort Sắp xếp theo
Bình luận trên Facebook

Tiếp theo

Tự chạy